Jettingen -Sindlingen
โรงแรม / ฟาร์มขี่ม้า / โรงแรมกีฬา / โรงแรม / โรงแรมสำหรับครอบครัว / อาคารประวัติศาสตร์
ที่นี่มีกิจกรรมหลากหลายตลอดทั้งปี - และไม่เพียงแต่เกี่ยวกับม้าเท่านั้น
คุณจะพักในปราสาท ไม่ใช่กับป้อมปราการและหอคอย แต่เป็นบ้านพักตากอากาศขนาดใหญ่ที่มีอายุประมาณ 500 ปี
มันถูกล้อมรอบด้วยคูน้ำและมีต้นไม้เก่าแก่เรียงรายอยู่ ซึ่งได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสวนแล้ว โดยสวนจะเปิดออกทางทิศใต้และเชื่อมต่อกับสนามขี่ม้าห้องพักของเราได้รับการปรับปรุงและปรับแต่งเป็นรายบุคคลตลอดหลายปีที่ผ่านมาเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกของเรา โดยยังคงรักษาลักษณะเฉพาะของบ้านเราไว้เสมอ นอกจากห้องเดี่ยวและห้องคู่แล้ว ยังมีห้องสำหรับครอบครัวและห้องสำหรับเยาวชนให้บริการอีกด้วยสิ่งที่ดีที่สุดคือสอบถามเราเกี่ยวกับความต้องการเฉพาะของคุณ และเรายินดีที่จะเสนอข้อเสนอให้คุณ
ห้องอาหารของเรามีอาหารท้องถิ่นที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน เราเตรียมเมนูสำหรับแขกของโรงแรมในช่วงมื้อกลางวันและมื้อเย็น ผู้มาเยือนห้องอาหารสามารถเลือกจากเมนูของเรา เมนูประจำวัน หรือเข้าร่วมเมนูของแขกโรงแรม
นอกจากไวน์จากภูมิภาคของเราแล้ว เรายังมีไวน์นานาชาติให้เลือกเล็กน้อยในห้องเก็บไวน์ของปราสาทของเรา
ห้องเก็บไวน์ของปราสาทของเรา. เยี่ยมชมร้านอาหารสวนสวยของเราในฤดูร้อน หรืออบอุ่นตัวเองในวันที่หนาวเย็นด้วยวิสกี้ร้อนข้างเตาเผาหินในร้านอาหารของเรา
ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เราเสิร์ฟกาแฟและเค้กโฮมเมดในช่วงบ่าย ซึ่งสามารถจัดได้ในช่วงวันธรรมดาหากแจ้งล่วงหน้า
ห้องพักและห้องครัวของเรายังพร้อมให้บริการสำหรับงานเฉลิมฉลองของคุณอีกด้วย จัดงานในห้องโถง ห้องล่าสัตว์ หรือหากอากาศเอื้ออำนวย สามารถจัดในลานที่สวยงามของเราได้ ติดต่อเราได้เลย!
โรงเรียนสอนขี่ม้าของเราเหมาะสำหรับนักขี่ม้าและผู้ที่ต้องการเรียนรู้การขี่ม้า มีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ
เรามีสิ่งที่เหมาะสำหรับทุกคน: สำหรับแขกที่มาพักในช่วงวันหยุด เรามีหลักสูตรเข้มข้นให้เลือกทั้งแบบพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น หรือสำหรับฝึกฝนเพิ่มเติมและเตรียมความพร้อมสำหรับการขี่ รวมถึงหลักสูตรขั้นสูงที่เน้นการฝึกเดรสซาจหรือการกระโดด หลักสูตรรายสัปดาห์เป็นการต่อยอดจากหลักสูตรเข้มข้น หลักสูตรที่ถือเป็น "ไฮไลต์" ของโปรแกรมนี้คือหลักสูตรแม็กซี่ ซึ่งเป็นโปรแกรมฝึกอบรมแบบเต็มรูปแบบเป็นเวลาสองสัปดาห์ปราสาทตั้งอยู่บนที่ราบสูงของ Oberes Gäus ระหว่าง Schönbuch และป่าดำ ด้วยภูมิประเทศที่เปิดโล่งและเป็นเนินเขาที่ระดับความสูงเกือบ 600 เมตร ทำให้ Gäu เป็นพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขี่ม้าและเดินป่า คุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์กว้างไกลไปยังยอดเขาของ Swabian Alb ทางทิศใต้และป่าดำทางทิศตะวันตก
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่าน
ใกล้เคียง:
เมืองเก่าของนากอลด์
ซากปราสาทโฮเฮนนาโกลด์
สระว่ายน้ำในร่มโฮเฮนแบร์กบาด
พิพิธภัณฑ์ในปราสาทเก่าในเย็ตติงเงน
อารามและปราสาทเบเบนเฮาเซน
อารามฮิรส์เอา
ปราสาทโฮเฮนทูบิงเงิน
เมืองเก่าของคาลฟ์
เมืองมหาวิทยาลัยทูบิงเงิน
พาราเซลซัส-เทอร์เมและซาวน่าปีเนีย
หุบเขาโมนบัคใกล้บาดลิเบนเซลล์
เส้นทางจักรยาน Nagoldtal
หมู่บ้านปราสาท
Palais Thermal - Bad Wildbad
หมู่บ้าน Beinberg
เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโบราณในเมือง Mössingen
พิพิธภัณฑ์รถยนต์คลาสสิก Zollernalb
ทางเดินบนยอดไม้ Black Forest
เราใช้บริการ Google Maps API จาก Google LLC เพื่อให้คุณสามารถทำการค้นหาที่ดีที่สุดและใช้ฟังก์ชันแผนที่ได้ เราต้องการความยินยอมจากคุณสำหรับเรื่องนี้
หากคุณยอมรับ ข้อมูลจะถูกส่งไปยัง Google และคุกกี้จะถูกตั้งค่า
รีวิว
facility was great and staff was very helpful. we loved all the horses and all other guests were there to ride. our room did not have hot water for bath/shower.