Königstein
บ้านพัก / เพนชั่น
ในใจกลางของแซกซอนสวิตเซอร์แลนด์ ล้อมรอบด้วยภูเขา Pfaffenstein ป้อมปราการ Königstein และหน้าผา Quirlfelsen คุณจะพบกับที่พัก Pension Lachmann ของเรา ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบและงดงามในเขต Pfaffendorf ของเมือง Königstein
ห้องพักสมัยใหม่ทั้งแปดห้องของเรามอบความสะดวกสบายในระดับสูง และได้รับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อตามข้อบังคับท้องถิ่น ทุกห้องมีโทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมพอร์ต USB, Wi-Fi ฟรี, หมอนสองใบ (หมอนกันภูมิแพ้หากต้องการ), มุ้งกันยุงที่หน้าต่างทุกบาน, ม่านกันแสง, ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและโถสุขภัณฑ์, ไดร์เป่าผม, เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี, กระจกแต่งหน้า, ผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว (รวมอยู่ในราคาแล้ว)ห้องพักคู่แบบคอมฟอร์ตยังมีมุมกาแฟให้บริการ ซึ่งจะมีการเติมให้หากต้องการ และบางห้องมีวิวสวนและภูเขา Pfaffenstein
ทางสู่หัวใจของผู้ชายคือผ่านกระเพาะของเขา...
หลังจากรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อยแล้ว คุณจะพร้อมออกสำรวจธรรมชาติอันงดงามของแซกซอนสวิสเซอร์แลนด์ เรามีไส้กรอกและชีสหลากหลายชนิดจากท้องถิ่น ขนมปังและโรลสดใหม่ทุกวันจากร้านเบเกอรี่ Lauermann ในเมืองโกห์ริช อาหารจานไข่ ผลไม้และผักหลากหลายชนิด มูสลี เนยและแยมหลากหลายชนิด นม น้ำผลไม้ และแน่นอนว่ากาแฟและชา เรายินดีให้บริการตามความต้องการพิเศษของคุณด้วย! เรายังมีบริการ:
อาหารเช้าและบุฟเฟ่ต์เย็นพร้อมผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น
ระเบียงกลางแจ้ง
เก้าอี้สูงสำหรับแขกตัวน้อยของเรา
งานเฉลิมฉลองสำหรับครอบครัวและบริษัทสำหรับไม่เกิน 25 คน
เพื่อปิดท้ายวันอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอมอบความอร่อยจากท้องถิ่นให้คุณได้ลิ้มลอง คุณสามารถเลือกได้ว่าจะรับประทานอาหารภายในห้องอาหารหรือที่ระเบียงกลางแจ้ง! สำหรับมื้อค่ำ เราจะเอาใจคุณด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารรสเลิศสไตล์แซกซอน ลองชิมทุกอย่างได้เลย! คุณไม่จำเป็นต้องตัดสินใจเลือก เพราะเรามีเมนูใหม่ให้คุณได้ลิ้มลองทุกวัน!
ไม่มีหมอกเอลเบ, ไม่มีเสียงจากถนนใหญ่หรือรถไฟชานเมือง, เมื่อคุณตื่นขึ้นมาคุณจะได้ยินเพียงเสียงนกร้องท้องถิ่น. จากบ้านของเราเพียงเดิน 20 นาทีไปยังใจกลางเมืองคönigstein, ที่คุณสามารถเชื่อมต่อรถไฟชานเมืองและเรือเอลเบได้. ยังมีป้ายรถประจำทางอยู่ห่างจากที่พักของคุณเพียง 200 เมตร.
เมืองของเรา ตั้งอยู่ในที่ราบสูงที่มีอากาศเย็นสบาย เป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินป่า ท่องเที่ยวภูเขา ล่องเรือไอน้ำบนแม่น้ำเอลเบ รวมถึงการเดินทางไปยังสถานที่ใกล้เคียงและไกลออกไป แม้กระทั่งในฤดูหนาว - เช่น บาสเตย์อันเป็นเอกลักษณ์ 'เอลบ์ฟลอเรนซ์ ドレスデン' หรือการไปเยี่ยมชมปราสาทและพระราชวังของแซ็กซอนนอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอมากมายที่เราจะยินดีแนะนำให้คุณเป็นการส่วนตัว
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณที่แซกซอนสวิสเซอร์แลนด์
ครอบครัวลาคมันน์
ใกล้เคียง:
ป้อมปราการค็อยนิกชไตน์
ซากปราสาทนอยราเธนในราเธน
เวทีกลางแจ้งราเธน
ปราสาทโฮนสไตน์
พิพิธภัณฑ์ GDR เมืองเพียร์นา
ปราสาทวีเซนสไตน์ในหุบเขาเมือกลิตซ์
ซากปราสาทสโตลเพิน
โบสถ์ประจำเมืองสโตลเพิน
ปราสาทพิลนิทซ์ในเดรสเดน
พาโนเมเตอร์ เดรสเดน
สวนสัตว์บิชอฟส์แวร์ดา
สวนสัตว์เดรสเดน
โบสถ์พระแม่มารี
ห้องนิทรรศการสมบัติล้ำค่าสีเขียว
ปราสาทเดรสเดน
ลานเลื่อนฤดูร้อนอัลเทนเบิร์ก
โรงอุปรากรเซมเปอร์
สวนสนุกออสการ์ชเฮาเซน
เราใช้บริการ Google Maps API จาก Google LLC เพื่อให้คุณสามารถทำการค้นหาที่ดีที่สุดและใช้ฟังก์ชันแผนที่ได้ เราต้องการความยินยอมจากคุณสำหรับเรื่องนี้
หากคุณยอมรับ ข้อมูลจะถูกส่งไปยัง Google และคุกกี้จะถูกตั้งค่า
SR จาก €50.00
ห้องเดี่ยว จาก 50.00 EUR
ห้องคู่ จาก 90.00 EUR
ห้องนอน 3 เตียง จาก 145.00 EUR
ห้องชุด จาก 130.00 EUR
(อาหารเช้า รวมแล้ว)
ค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับอาหารครึ่งวันสำหรับผู้ใหญ่ต่อวัน 18.00 EUR
ค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับอาหารครึ่งวันสำหรับเด็กต่อวัน 8.00 EUR
สัตว์เลี้ยง 10.00 EUR
ภาษีผู้มาเยือน 2.00 EUR
Pension Lachmann ติดต่อ