Gutenzell-Hürbel
Khách sạn / Công trình kiến trúc lịch sử / Khách sạn dành cho người leo núi / Khách sạn nghỉ dưỡng
Khách sạn KLOSTERHOF của chúng tôi tọa lạc tại Gutenzell, một nơi thơ mộng giữa rừng với những con đường mòn đi bộ tuyệt vời, lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi. Gutenzell, với nhà thờ tu viện của mình, là một viên ngọc của Tuyến đường Baroque Thượng Swabia.
Trong hơn 30 năm qua, gia đình Sax và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi đã điều hành Klosterhof với niềm vui và sự nhiệt tình, nay đã sang thế hệ thứ hai. Ngôi nhà của chúng tôi – một cổng chào cũ – mang đến cho quý khách những giờ phút thư giãn trong những phòng đẹp mắt, sang trọng với không gian được thiết kế tinh tế.
Tòa nhà chính KLOSTERHOF và nhà khách GUEST HOUSE AM MÜHLBACH cung cấp phòng đôi và phòng đơn. Các phòng ấm cúng mang phong cách nông thôn truyền thống mang lại sự thoải mái và ấm áp, được trang bị phòng tắm với vòi sen hoặc bồn tắm, nhà vệ sinh, điện thoại trực tiếp, TV-SAT và minibar hoặc đồ uống trong phòng. Dịch vụ fax và internet có sẵn tại quầy lễ tân trong sân tu viện.
Haus am Mühlbach còn có một khu vườn thư giãn và vườn thảo mộc nhỏ phía sau nhà, cùng với bể tắm nước tự nhiên tại dòng suối xay lúa.
Một ẩm thực xuất sắc với nhiều món đặc sản vùng Swabian và các món ăn tinh tế của ẩm thực cao cấp - sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.
Các món ăn của chúng tôi luôn được chế biến tươi ngon với sự chăm sóc tận tâm, sử dụng chủ yếu nguyên liệu địa phương.
Dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tối thân mật, hội nghị, tiệc tùng hay bữa ăn lãng mạn cho hai người, chúng tôi cung cấp không gian hoàn hảo cho mọi loại sự kiện. Chúng tôi sẽ tổ chức tiệc hoặc sự kiện của bạn trong các phòng sang trọng, được thiết kế theo ý muốn và ý tưởng cá nhân của bạn.
Nhà hàng khách sạn Klosterhof chắc chắn sẽ gây ấn tượng với ẩm thực xuất sắc, không gian sang trọng và vị trí đẹp. Khách hàng thường xuyên của chúng tôi đặc biệt đánh giá cao không khí gia đình. Ngay cả vào ngày nghỉ, khách của khách sạn vẫn có thể thưởng thức bữa ăn từ 6 đến 8 giờ tối!
Với tư cách là chủ nhà tại KHÁCH SẠN KLOSTERHOF, chúng tôi, Siegfried và Christine Sax, nhiệt liệt chào đón quý khách.
Nhà thờ tu viện cũ của Thánh Kosmas và Thánh Damian
Tu viện Ochsenhausen · Phức hợp baroque được bảo tồn tuyệt đẹp
Sân golf Reischenhof ở Wain
Học viện Âm nhạc Ochsenhausen
Suối nước nóng Jordanbad Biberach
Bảo tàng Biberach an der Riß
Làng bảo tàng Kürnbach ở Bad Schussenried
Öchsle là tuyến đường sắt khổ hẹp duy nhất còn lại ở Ochsenhausen
Con đường Baroque Thượng Swabia
Chúng tôi sử dụng dịch vụ Google Maps API của Google LLC để cho phép bạn thực hiện tìm kiếm tối ưu và các chức năng bản đồ. Chúng tôi cần sự đồng ý của bạn cho việc này.
Nếu bạn đồng ý, dữ liệu sẽ được gửi đến Google và cookie sẽ được thiết lập.
SR từ € 95.00
Phòng đơn từ 95.00 EUR
Phòng đôi từ 125.00 EUR
Phòng có 3 giường từ 148.00 EUR
phòng sinh hoạt gia đình từ 185.00 EUR
(Bữa sáng bao gồm.)
Hotel Restaurant Klosterhof GmbH liên hệ