Gutach
ฟาร์ม / เกสต์เฮาส์ส่วนตัว / อพาร์ตเมนต์ / อพาร์ตเมนต์สำหรับวันหยุด / ศูนย์กลางบ้านเคลื่อนที่
ฟาร์ม Wäldebauernhof มีมาตั้งแต่ปี 1491 - แต่แขกในวันนี้ไม่จำเป็นต้องทำความคุ้นเคยกับสภาพความเป็นอยู่ในสมัยนั้นอีกต่อไปหลังจากเกิดไฟไหม้ในปี 1933 บ้านหลังนี้ได้รับการสร้างขึ้นใหม่ในสไตล์ป่าดำ โดยใช้ไม้จากป่าของฟาร์มเอง ซึ่งต้องใช้ไม้เนื้อแข็งถึง 1,000 ลูกบาศก์เมตร หรือเทียบเท่ากับลูกบาศก์ขนาดมหึมาที่มีความยาวด้านละ 1,000 เมตร! ปัจจุบัน ห้องเก็บของและห้องนั่งเล่นเดิมได้ถูกปรับปรุงให้กลายเป็นห้องพักสำหรับแขกที่มาพักผ่อน พร้อมมอบความสะดวกสบายในสไตล์ร่วมสมัย
ห้องพักสำหรับวันหยุดมีฝักบัวและห้องน้ำในตัว ทุกห้องมี: ตู้เย็น, มินิบาร์, ไดร์เป่าผม, ระเบียง, กาต้มน้ำ, ตู้เซฟ, W-LAN, ที่แขวนกระเป๋าเดินทาง, สบู่.
คุณสามารถชงกาแฟหรือชาได้เองโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย.
ใหม่! พื้นที่จอดรถบ้านเคลื่อนที่ 4 แห่งของเรา ราคาตามคำขอ
สำหรับอาหารเช้า เราเอาใจคุณด้วย: ขนมปัง/โรล ขนมปังปิ้ง ขนมปังโฮมเมดจากฟาร์ม ไส้กรอก ชีส มูสลี นม น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง นูเทลล่า ผลไม้ โยเกิร์ต ทุกๆ สองวันจะมีไข่ไก่สดจากฟาร์ม และในวันอาทิตย์จะมีจานปลาพร้อมปลาเทราต์รมควันโฮมเมดเสมอ
มีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับบาร์บีคิว, ทุ่งหญ้าใกล้เคียงที่สามารถใช้ปิกนิกหรือเล่นเกมฟุตบอลได้ และคุณสามารถตกปลาหรือเพียงแค่ผ่อนคลายในแม่น้ำกูทาชที่อยู่ใกล้เคียง
ทุกวันศุกร์มีงานบาร์บีคิวที่ Wäldebauernhof และทุกวันพุธมีทาร์ตฟลามเบ้ยอดนิยมจากเตาอบไม้
ฟาร์มของเราดำเนินการเป็นฟาร์มเต็มเวลา โดยเน้นการปลูกป่าเป็นหลัก อีกหนึ่งเสาหลักที่สำคัญคือการผลิตบรั่นดีผลไม้คุณภาพสูง ซึ่งได้เป็นส่วนหนึ่งของงานประจำวันในโรงกลั่นของเราเองตั้งแต่ปี 1850 นอกจากนี้ เรายังอบขนมปังตลอดทั้งปีในเตาอบไม้แบบดั้งเดิม และผลิตไซเดอร์แบล็กฟอเรสต์ ซึ่งเป็นไวน์แอปเปิ้ลธรรมชาติ หลายครั้งต่อปีในช่วงฤดูใบไม้ร่วงไส้กรอกของเราเองเป็นสิ่งที่ปิดท้ายการนำเสนออาหารของเรา
Wäldebauernhof ให้บริการรถรับส่งฟรีจาก/ไปยังสถานีรถไฟ Hausach ซึ่งอยู่ห่างออกไป 4 กิโลเมตร
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ
ใกล้เคียง:
พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งแบล็กฟอเรสต์ Vogtsbauernhof
ลานเลื่อนฤดูร้อน Gutach
ปราสาทฮูเซน
ฮอร์นแบร์ก (ประมาณ 3 กม. / 5 นาที)
ใจกลางเมืองเก่าของวูล์ฟาค (ประมาณ 9 กม. / 10 นาที)
ซากปรักหักพังของวาลเคนสไตน์ในโอเบอร์วูล์ฟาค (ประมาณ 12 กม. / 17 นาที)
ฮาซลาค อิม คินซิกทาล (ประมาณ 15 กม. / 16 นาที)
น้ำตกไทรเบิร์ก (ประมาณ 15 กม. / 18 นาที)
ชอนนาค (ประมาณ 16 กม. / 19 นาที)
บลินเดนเซ (ประมาณ 18 กม. / 23 นาที)
เชินวัลด์ (ประมาณ 19 กม. / 22 นาที)
พิพิธภัณฑ์เภสัชกรรมในชิลทาช (ประมาณ 20 กม. / 21 นาที)
ฟูร์ทวองเงน (ประมาณ 28 กม. / 34 นาที)
ฟาร์มผจญภัยวัลด์เมสซิงเงน
เกนเกนบาค (ประมาณ 33 กม. / 30 นาที)
เฮคเซนล็อคมึลเฮน (ประมาณ 40 กิโลเมตร / 45 นาที)
ฟรอยเดนชตัดท์ (ประมาณ 48 กิโลเมตร / 52 นาที)
ปราสาทสตาฟเฟินบูร์ก
ซากปราสาทคาสเทิลบูร์ก
เราใช้บริการ Google Maps API จาก Google LLC เพื่อให้คุณสามารถทำการค้นหาที่ดีที่สุดและใช้ฟังก์ชันแผนที่ได้ เราต้องการความยินยอมจากคุณสำหรับเรื่องนี้
หากคุณยอมรับ ข้อมูลจะถูกส่งไปยัง Google และคุกกี้จะถูกตั้งค่า
55.00-61.00 EUR
ห้องคู่ จาก 55.00 EUR
(อาหารเช้า รวมแล้ว)
อพาร์ตเมนต์ต่อวัน 64.00 - 70.00 EUR
การตั้งแคมป์ต่อวัน จาก 10.00 EUR
สัตว์เลี้ยง 4.00 EUR
ภาษีผู้มาเยือน 1.70 EUR
de
Bauernhof Wäldebauernhof ติดต่อ